Quy định chính sách về bảo mật thông tin

QUI ĐỊNH CHÍNH SÁCH VỀ BẢO MẬT THÔNG TIN
 
1.Mục đích và phạm vi thu thập thông tin . 
+ Các thông tin của khách hàng khi mua sản phẩm phải được bảo mật và không được tiết lộ thông tin cá nhân của quí khách. Không tiết lộ cho bên thứ ba không liên quan khi không có sự đồng ý của khách hàng, Ngoại trừ một số trường hợp cần thiết như: Khi có yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền trong trường hợp cần thiết và bắt buộc phải cung cấp những thông tin này . 
+ Các thông tin cá nhân mà website vpphoangduy.com có thể thu thập từ khách hàng, ngày sinh, giới tính, Email, địa chỉ, điện thoại liên lạc, nghề nghiệp, nơi làm việc ...
2. Phạm Vi sử dụng thông tin .
Các thông tin cá nhân được khách hàng cung cấp có thể sử dụng các mục đích sau: 
+ Cung cấp hàng hóa. Chăm sóc khách hàng hay thực hiện các giao dịch mà khách hàng yêu cầu cho phép 
+ Gởi thông tin đến khách hàng. Nâng cấp mối liên kết và tương tác với khách hàng 
Nếu không có sự đồng ý của khách hàng thì website vpphoangduy.com sẽ không cung cấp thông tin của khách hàng cho đơn vị thứ ba để họ dùng vào mục đích quảng cáo, ngoại trừ một số trường hợp có yêu cầu của cơ quan chức năng có thẩm quyền yêu cầu cung cấp thông tin của khách hàng 
3. Thời gian lưu trử thông tin .
Các thông tin cá nhân của khách hàng được lưu trử trong một thời gian cần thiết nhằm vụ phục các yêu cầu của khách hàng đưa ra 
Khi tiếp nhận các thông tin của khách hàng có bộ phận quản lý và chăm sóc khách hàng sẽ trực tiếp chỉnh sửa, các yêu cầu chỉnh sửa trong vòng 24h và tối đa là 48h.
 

4.  Địa chỉ thu thập và quản lý thông tin cá nhân: 

CÔNG TY TNHH TM DV VĂN PHÒNG PHẨM HOÀNG DUY                                                                          

Đ/C: 30 ĐƯỜNG SỐ 6, KHU PHỐ 5, PHƯỜNG TRƯỜNG THỌ, QUẬN THỦ ĐỨC, TP. HỒ CHÍ MINH
ĐT: (028).37223012 
EMAIL: [email protected] Website: www.vpphoangduy.com

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

- Những khách hàng mua, sử dụng sản phẩm do vpphoangduy.com cung cấp nếu có yêu cầu muốn chỉnh sửa, thay đổi, xóa bỏ thông tin và các yêu cầu khác, khách hàng có thể gọi điện thoại, email hoặc đến tận trụ sở của chúng tôi theo các thông tin liên hệ sau:

 CÔNG TY TNHH TM DV VĂN PHÒNG PHẨM HOÀNG DUY                                                                          

Đ/C: 30 Đường số 6, Khu phố 5, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, Tp.HCM
ĐT: (028).37223012
Email: [email protected]     

- Khi tiếp nhận thông tin của quý khách hàng bộ phận quản lý và chăm sóc khách hàng sẽ trực tiếp chỉnh sửa các yêu cầu này cho quý khách trong vòng 24 giờ.

6. Cam kết bảo mật thông tin của khách hàng .
Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật các thông tin khách hàng cung cấp. Sẽ nổ lực hết sức mình và sử dụng các phần mềm bảo mật nhằm đảm bảo thông tin khách hàng không bị rò rỉ khi sử dụng trang website vpphoangduy.com .
Thông tin cá nhân của mọi thành viên trên website vpphoangduy.com được CÔNG TY TNHH TM DV VĂN PHÒNG PHẨM HOÀNG DUY bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo mật của Công ty. 
Ban quản lý của Công ty yêu cầu các cá nhân khi đăng ký tài khoản mua hàng là thành viên phải cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân có liên quan như tên, địa chỉ , Email , điện thoại và có tính pháp lý 
Không sử dụng không chuyển giao cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba về thông tin cá nhân của thành viên khi không được sự đồng ý của thành viên 
Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẩn đến mất thông tin cá nhân của thành viên Thỉ Website vpphoangduy.com sẽ thông báo cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho các thành viện biết sớm .
Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa ( nếu có ) tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của website vpphoangduy.com . Và nhiều biện pháp nghiệp vụ kỹ thuật có liên quan tốt nhất nhằm đảm bảo mọi thông tin khách hàng .
Đối tác